Cắt chìa khóa ô tô (xe hơi) theo số VIN

Dịch vụ cắt chìa khóa xe ô tô (xe hơi) theo số VIN với giá tốt nhất tại TPHCM. Nhận cắt làm tất cả các loại chìa khóa xe ô tô : Khóa cơ, khóa từ, khóa remote, khóa thông minh v.v... của tất cả các hãng xe trên toàn thế giới như BMW, Toyota, Honda, Huyndai, Suzuki, Deawoo, Bently, Audi, Lexus, Porsche, Acura, Ford, Fiat, v.v....

Chuyên cung cấp dịch vụ cắt chìa khóa theo mã Key Code của tất cả các dòng xe trên toàn thế giới như Honda, Huyndai, Toyota, Deawoo, Mercedes, Ford, Fiat, Suzuki, v.v...

 

Số VIN xe ô tô là gì ?


VIN (hay còn gọi là số khung) từ viết tắt của Vehicle Identification Number, bao gồm 17 ký tự và được đánh số theo nhiều cách khác nhau. Hệ thống VIN ở châu Âu khác Bắc Mỹ và khác với ký hiệu VIN quốc tế và được quy định theo chuẩn ISO 3833. VIN được sử dụng lần đầu tiên vào năm 1951.
 

Cắt chìa khóa xe ô tô theo số VIN là làm gì?


Trên mỗi chiếc xe đều có một mã chìa khóa cơ (mechanic key) thường gọi là key code có thể tìm thấy tại nhiều vị trí bằng các phương pháp khác nhau tùy theo từng loại xe. Với phần mềm và các thiết bị chuyên dụng, chúng tôi sẽ dễ dàng giúp bạn tìm ra key code cho chiếc xe của mình thậm chí chỉ từ số VIN. Từ key code thông qua một số thao tác trên thiết bị, các bạn sẽ thấy chính xác hình dạng chiếc chìa khóa xe của chính mình.

Với phần mềm gồm hơn 3 tỷ key code được cập nhật thêm mỗi ngày và thiết bị cắt chìa bằng laser với độ chính xác tuyệt đối đang được hầu hết các nhà sản xuất xe hơi sử dụng. Cùng nguồn phôi chìa chính hãng phong phú, chúng tôi sẽ giúp bạn có một chiếc chìa khóa hoàn hảo với chất lượng chính hãng 100%.
 

Làm chìa khóa xe ô tô (xe hơi) tại Garage.vn bạn sẽ được gì?


Chúng tôi có thể làm tất cả các loại chìa khóa xe ô tô như : chìa khóa từ, chìa khóa remote, chìa khóa thông minh (Smarkey) của tất cả các dòng xe hiện nay như: BMW, Toyota, Lexus, Audi, Bently, Honda, Huyndai, Deawoo, Chevrolet, Suzuki, Nissan, Porsche v.v.... với giá tốt nhất tại TPHCM. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được :
  • Thợ làm khóa xe ô tô chuyên nghiệp có tay nghề cao hơn 10 năm kinh nghiệm.
  • Máy móc hiện đại có thể làm tất cả các loại chìa khóa xe ô tô : khóa từ, khóa remote, khóa thông minh smartkey .v.v...
  • Sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp như hàng chính hãng.
  • Cam kết giá tốt nhất, cạnh tranh nhất thị trường, Rẻ hơn so với vào hãng làm rất nhiều.
  • Dịch vụ làm chìa khóa xe ô tô Uy tín - Chuyên Nghiệp nhất tại TPHCM.
  • Cam kết trách nhiệm bảo hành chu đáo cho khách hàng.
  • Hỗ trợ làm chìa khóa tận nơi trong khu vực TPHCM (24/7).

lam-chia-khoa-oto-theo-so-vin

Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong lĩnh vực làm chìa khóa cho ô tô, chúng tôi có thể làm lại bất cứ chìa khóa của bất cứ dòng xe nào như : Honda, Toyota, Mercedes, Benley, Suzuki, Volkwagen, v.v... mà quý khách hàng không cần vào hãng xe mới làm được. Từ nay, khi mất chìa khóa ô tô, quý khách hàng chỉ cần gọi : 0911.560.560 (24/7) với giá cả phải chăng so với giá của hãng rất nhiều mà chất lượng lại như chính hãng.

 
Hãy đến và gọi chúng tôi ngay hôm nay để được làm chìa khóa ô tô chất lượng chính hãng giá tốt nhất. Gọi 0917.281.133 hoặc truy cập website www.garage.vn để biết thêm thông tin.
[Trở Về Trang Trước]

Tag : làm chìa khóa ô tô, làm chìa khóa xe hơi, chia khoa xe oto, chia khoa xe hoi, dịch vụ sửa khóa xe hơi, làm chìa khóa xe ô tô sài gòn, do chia khoa oto, chìa khóa ô tô, làm chìa khóa xe ô tô, lam chia khoa smartkey, phoi chia khoa xe hoi, phoi chia khoa oto, lam chia khoa xe oto sai gon, sửa khóa xe ô tô smartkey, lam khoa xe oto, sửa khóa xe ô tô tại sài gòn, chia khoa xe oto, chìa khóa xe hơi, lam khoa oto, do chia khoa xe hoi, lam khoa xe hoi, sua khoa xe hoi, đánh chìa khoá ô tô, sửa chìa khóa xe ô tô tphcm, lam chia khoa oto, sửa khóa xe ô tô, lam chia khoa theo so VIN, cat chia khoa theo so vin, cat chia khoa xe oto theo so vin